Tivi bị vỡ màn hình nên sửa ở đâu?

Chiếc tivi tinh thể lỏng bị vỡ màn hình khiến bạn lo lắng và không biết nên mang đi sửa ở đâu để đảm bảo thay được màn hình tốt và mức giá hợp lí. Dưới đây, hãy tham khảo vài gợi ý từ trung tâm bảo hành tivi sony tại hải phòng:

man-hinh-tivi-bi-vo

1. Nguyên nhân tivi bị vỡ màn hình

Chắc chắn là do nguyên nhân chủ quan của con người, có thể do bạn vô tình tác động mạnh vào mặt tivi, có thể bé nhà bạn ném đồ chơi vào màn hình..

2. Làm gì khi tivi bị vỡ màn hình?

Cách duy nhất để giải quyết tình trạng tivi vỡ màn hình là thay màn hình mới cho sản phẩm. Người dùng lưu ý tuyệt đối không tự ý thay thế sửa chữa màn hình tivi bị vỡ bởi như thế sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt là có thể làm hỏng cả hệ thống vi mạch bên trong.

man-hinh-tivi-bi-vo

3. Một số trung tâm sửa chữa tivi uy tín

Trung tâm bảo hành (trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội chuyên sửa chữa tivi samsung) có cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi nếu khách hàng không có khả năng dịch chuyển chiếc tivi của mình. Với phụ kiện thay thế chĩnh hãng (màn hình của hãng), đây chắc chắn là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.
Trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp (trung tâm sửa chữa tivi lg tại hà nội) được ủy quyền của hãng để sửa chữa các đồ dùng, vật dụng của một hay nhiều hãng (thương hiệu). Đội ngũ nhân viên kĩ thuật ở đây là những người có tay nghề cao sẽ giúp sửa chữa chiếc tivi của bạn trong thời gian nhanh nhất.