Sửa tủ lạnh bị hỏng nguồn ở đâu uy tín nhất?

Sửa tủ lạnh bị hỏng nguồn ở đâu uy tín nhất? là câu hỏi của hầu hết các gia đình khi chiếc tủ lạnh xảy ra lỗi không mong muốn. Trong bài viết dưới đây, trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hải phòng sẽ gợi ý một vài địa chỉ sửa chữa tủ lạnh bị hỏng nguồn uy tín cho bạn:

sua-tu-lanh-o-dau-uy-tin

1. Trung tâm bảo hành của hãng

Là trung tâm bảo hành được các hãng lớn ở nước ngoài ủy quyền và đặt tại Việt Nam nhằm phục vụ việc bảo hành, sửa chữa tủ lạnh của riêng hãng đó (Ví dụ trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hà nội chuyên bảo hành tủ lạnh của Sharp).
Đặc điểm của trung tâm này là có nhân viên kĩ thuật tay nghề cao; có sẵn các linh phụ kiện thay thế chính hãng và đảm bảo an toàn.
Ưu điểm của trung tâm là cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà tiện lợi cho các khách hàng không có thời gian mang tủ lạnh tới trực tiếp để bảo hành, sửa chữa.
Nhược điểm của trung tâm này là mức giá khá cao so với mặt bằng chung.

sua-tu-lanh-o-dau-uy-tin

2. Trung tâm bảo hành tư nhân

Là trung tâm khá lớn được thành lập bởi tư nhân, được cấp giấy phép để thực hiện hoạt động sửa chữa, bảo hành tủ lạnh của nhiều hãng khác nhau (ví dụ trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội sửa tủ lạnh của Hitachi và có thể của hãng khác).
Đặc điểm của trung tâm là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, được đi học để nâng cao tay nghề thường xuyên; hơn nữa trung tâm cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi rất tiện.
Ưu điểm khi sửa chữa tại trung tâm này là mức giá không quá cao, thời gian sửa chữa nhanh chóng.
Nhược điểm của trung tâm này là có thể không có đủ các linh, phụ kiện để thay thế cho chiếc tủ lạnh của khách hàng khi cần thiết.
Tùy thuộc vào điều kiện gia đình hay nhu cầu sửa chữa mà bạn có thể tùy ý lựa chọn 1 trong 2 trung tâm trên để gửi gắm chiếc tủ lạnh bị hỏng của gia đình nhé.