Sửa tivi bị dè loa ở đâu?

Tivi bị dè loa có thể do nguyên nhân kĩ thuật nhưng cũng có thể đơn thuần là do người dùng chưa biết cách sử dụng/sử dụng chưa đúng cách. Trước khi đưa chiếc tivi của bạn đi sửa, hãy tham khảo vài nguyên nhân gây ra tình trạng dè loa cùng mẹo tự khắc phục tại nhà dưới đây của trung tâm bảo hành tivi lg tại hải phòng.

sua-tivi-bi-de-loa

– Do tivi được cài đặt vùng hay khu vực không chính xác => Người dùng cần liên hệ tới những công ty cung cấp dịch vụ truyền hình cáp để xác định hệ tiếng đúng theo khu vực bạn đang sinh sống và sử dụng tivi. Sau đó, bạn có thể tự tiến hành khôi phục cài đặt gốc của tivi về tình trạng ban đầu như mới mua về để cài đặt khu vực cho chuẩn xác.
– Tín hiệu truyền hình không tốt (đặc biệt hay xảy ra với các gia đình dùng chảo thu miễn phí) => Kiểm tra lại đường truyền tín hiệu, tắt tivi và chờ một lúc sau sử dụng lại hoặc tốt nhất là chuyển sang hình thức xem truyền hình tính phí thì chắc chắn tín hiệu cũng như chất lượng hình ảnh sẽ tốt hơn.
+ Trong trường hợp tivi nhà bạn dùng truyền hình cáp bị dè loa thì bạn có thể tự dò lại kênh thủ công để xác định tần số chuẩn (nếu dè tiếng một vài kênh) và dò tự động (nếu dè loa tất cả các kênh).
Nếu đến đây mà bạn vẫn không khiến loa hết dè thì có thể liên hệ tới trung tâm bảo hành tivi samsung tại hải phòng (với gia đình sử dụng tivi samsung) để được trợ giúp kỹ thuật.

sua-tivi-bi-de-loa

– Video phát từ đầu DVD, từ USB hay Youtube có chất lượng không tốt thì việc dè tiếng chắc chắn không phải do lỗi kĩ thuật từ chiếc tivi của gia đình bạn => Thay một video khác chất lượng hơn.
Trong trường hợp bạn xem video bằng máy tính bình thường mà xem trên tivi bị dè loa thì chứng tỏ chiếc loa tivi nhà bạn không còn hoạt động tốt, khi ấy, hãy mang nó tới trung tâm bảo hành tivi sony tại hải phòng (với tivi sony) để được kiểm tra, sửa chữa nhanh chóng.