Một số tiện ích ở máy giặt có thể bạn chưa biết

Hầu hết khi sử dụng máy giặt, người dùng sẽ chỉ dùng các chức năng như Ngâm, giặt, vắt, sấy; các chức năng hẹn giờ, điều chỉnh lượng nước, chế độ giặt.. mà quên mất rằng máy giặt vẫn còn rất nhiều những chức năng hay ho khác. Dưới đây, hãy cùng trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội tìm hiểu thêm nhé.

Một số tiện ích ở máy giặt có thể bạn chưa biết

Một số tiện ích ở máy giặt có thể bạn chưa biết

1. Khóa trẻ em

Là chức năng khóa cửa máy giặt nhằm tránh trường hợp các mẹ mở ra và thò tay, thò đầu hay ném những đồ dùng khác vào bên trong khi máy đang hoạt động. Chức năng này thường sẽ khóa bàn phím điều khiển, phát còi thông báo máy giặt đã bị mở, tự động xả nước ra ngoài nhằm tránh trường hợp trẻ bị đuối nước rất nguy hiểm.

2. Vắt cực khô

Ngoài vắt và sấy thì chức năng vắt cực khô lại được trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hà nội khuyến khích sử dụng hơn. Chế độ này giúp vắt khô quần áo nhờ chuyển động quay tròn nhanh, người dùng sẽ không phải sử dụng tới chức năng sấy nóng nữa, vừa giúp quần áo khô nhanh mà lại tiết kiệm được chi phí tiền điện.

3. Tự khởi động lại khi có điện

Chức năng này cực kì phù hợp nếu điện đột ngột bị ngắt mà cả nhà lại phải đi làm công sở sau đó. Khi có điện, mọi hoạt động của máy giặt sẽ bắt đầu trở lại ngay từ thời điểm gián đoạn đó giúp cho người dùng tiết kiệm được tiền điện hay công sức khởi động máy giặt lại từ đầu.

Máy giặt có thể tự khởi động khi có điện

Máy giặt có thể tự khởi động khi có điện

4. Giặt hơi nước diệt khuẩn

Chức năng này giúp tiết kiệm tới 29% lượng nước sử dụng nếu so với các loại máy giặt thông thường. Theo trung tâm bảo hành sharp tại hà nội, chức năng này còn có chức năng tiêu diệt, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn giúp bảo vệ quần áo và gián tiếp bảo vệ sức khỏe gia đình.

5. Khử mùi kháng khuẩn

Một số dòng máy giặt có lồng giặt sản sinh ion Ag+ giúp cho máy giặt kháng khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả, đảm bảo cảm giác dễ chịu cho người dùng khi sử dụng áo quần.